CÔNG TY CỔ PHẦN N & H LOGISTICS

Chăm sóc khách hàng
02836366941

Email
sales@nandhlogistics.vn

Giải pháp kho chung – Service Warehouse

N & H Logistics mang đến giải pháp cho thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu trữ tối đa. Đây là giải pháp được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới đã, đang áp dụng và rất được ưa chuộng. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian kho, mà còn chia sẻ cả thiết bị và nhân sự, từ đó cắt giảm một khoản chi phí đáng kể.

N & H Logistics quy hoạch kho thành từng khu vực cụ thể, hàng hóa của khách hàng được lưu trữ trong hệ thống nhà kho chung có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng sẽ sở hữu một không gian riêng, không bị lẫn hàng hóa của người khác, hàng hóa được sắp xếp trên các ô kệ tiêu chuẩn, không móp méo, bẹp vỏ, không ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.

Kho chung là giải pháp mà N & H Logistics nhằm mang đến cho các khách hàng giải quyết những khó khăn trong việc lưu trữ lượng hàng hóa nhỏ lẻ, xuất nhập nhiều lần. Hệ thống kho chung N & H Logistics sẵn sàng để tiếp quản hàng hóa của khách hàng tại mọi thời điểm, mọi số lượng. Bên cạnh đó, kho chung còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn với phương thức tính phí thuê kho dựa theo lượng hàng hóa tăng giảm thực tế.

Hệ thống kho chung N & H Logistics đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn bằng đầy đủ dịch vụ bảo vệ, an ninh, giám sát camera, quản lý hàng hóa chuyên nghiệp nhằm mang lại cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thuê riêng diện tích từ 20m2 trong hệ thống kho chung của N & H Logistics. So với việc thuê một kho hàng riêng, giải pháp kho chung của N & H Logistics giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi không lãng phí diện tích trống, không cần đầu tư trang thiết bị máy móc cũng như không phải mất công sức tổ chức sắp xếp hàng hóa.

Giải pháp lưu kho ngắn hạn (kho trung chuyển, kho thời vụ)

Dù chỉ lưu ngắn hạn 1-2 tháng hay dài hạn nhiều năm, khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng hiện đại và quy trình vận hành chuyên môn hóa từ trang thiết bị cho đến con người!

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh theo thời vụ, mỗi năm chỉ cần thuê kho 1-2 tháng để trữ hàng. Nếu ký hợp đồng dài hạn sẽ rất lãng phí bởi có những thời điểm hàng ít hoặc không có hàng. Giải pháp thuê kho ngắn hạn của N & H Logisticschính xác là điều bạn đang cần!

Với Kho hàng N & H, thời hạn thuê kho sẽ linh động, lưu ngày nào tính tiền ngày đó, lưu tháng nào tính tiền tháng đó, thuê diện tích bao nhiêu trả tiền chừng đó. Đặc biệt N & H Logistics luôn áp dụng công thức tính phí có lợi nhất cho khách hàng. Chi phí thuê kho tính toán dựa trên lượng hàng thực tế lưu trữ, nhập bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu và giảm trừ đối với hàng hóa xuất đi.

Hệ thống kho N & H Logistics được đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống ô kệ tiêu chuẩn, PCCC, camera, xe nâng, nhân sự bốc xếp – đóng gói – vận chuyển. Bạn không cần tốn chi phí để đầu tư hay vận hành nhà kho. Chỉ cần đưa hàng vào kho lưu trữ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi! Với khách hàng thuê kho dài hạn và muốn hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn! Hãy liên hệ ngay với N & H Logistics để được tư vấn thuê kho tiết kiệm nhất, linh hoạt nhất.

Call Now Button