CÔNG TY CỔ PHẦN N & H LOGISTICS

Chăm sóc khách hàng
02836366941

Email
sales@nandhlogistics.vn

HÀNG ĐIỆN TỬ-ĐIỆN MÁY-IT
Đồ điện tử thường khá phức tạp và có giá trị cao. Chỉ cần một bộ phận vi mạch rất nhỏ bị hư hại có thể khiến cả thiết bị không thể hoạt động, gây tổn thất không hề nhỏ cho người sở hữu các mặt hàng đặc biệt này.
Do đó nếu cần lưu kho đồ điện tử, bạn nên chọn một bên thứ 3 có nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về cách lưu kho, bảo quản hàng điện tử. N&H Logistics tự hào là nhà cung cấp giải pháp lưu kho toàn diện cho hàng điện tử-điện máy.

Chèn lót cẩn thận
Chúng tôi giúp cố định các đồ đạc trong thùng hàng bằng cách chèn lót xốp nổ, giấy gói chuyên dụng, lắp đầy tất cả các không gian, cố định hàng hóa không bị xê dịch, va đập khi vận chuyển, lưu trữ.

Phương tiện vận chuyển
Như đã nói, đồ điện tử khá nhạy cảm nên cần thật cẩn thận, nhẹ nhàng trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyển, lưu trữ. Cung cấp xe tải chở hàng chống xốc và cố định đồ điện tử chắc chắn trong thùng xe.

Vị trí lưu kho đồ điện tử
Vị trí lý tưởng để lưu trữ hàng điện tử chính là các kệ hàng vừa tầm với. N&H có hệ thống dãy kệ được thiết kế khoa học, kệ được bố trí ở nơi không bị nắng chiếu trực tiếp. Không đặt hàng sát nền đất để hạn chế sự biến đổi của nhiệt độ.

Làm sạch bụi bẩn
Bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong thiết bị điện tử có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng khiến máy bị hỏng hóc. Vậy nên trước khi đóng gói bạn cần lau sạch tất cả các bề mặt, các góc cạnh để loại bỏ bụi bẩn. Đối với các bộ phận khuất bên trong, bạn có thể dùng khí nén nhẹ hoặc dung môi nhanh khô để vệ sinh,…

Đảm bảo khô ráo
Nước và độ ẩm cao là mối đe dọa lớn đối với đồ điện tử. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đảm bảo tình trạng kho bãi luôn luôn ở trạng thái khô ráo nhất. Hãy nhớ, một giọt nước dù nhỏ thôi cũng có thể khiến đồ điện tử của bạn bị chạm mạch.

Lưu trữ trong bao bì gốc
Với các loại thiết bị như TV, máy tính, máy nghe nhạc, loa đài,.. nên được lưu trữ chúng trong các hộp gốc của nhà sản xuất. Sự tương thích về kích thước và thiết kế sẽ giúp chúng được đảm bảo an toàn hơn.

Tháo toàn bộ pin
Nếu sản phẩm điện tử có sử dụng pin như remote, máy tính,…, nên được tháo chúng ra và để riêng. Sai lầm của không ít người khi dùng đồ điện tử đó là để pin trong máy quá lâu nhưng không sử dụng. Điều này có nguy cơ làm pin bị axit hóa, mài mòn, tan chảy, làm hỏng thiết bị của bạn.
Các loại băng đĩa, DVD,…cũng cần được lấy ra khỏi đầu máy trước khi lưu kho đồ điện tử.

Call Now Button