CÔNG TY CỔ PHẦN N & H LOGISTICS

Chăm sóc khách hàng
02836366941

Email
sales@nandhlogistics.vn

TÁC PHONG LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tác phong làm việc nhanh nhẹn và hiệu quả
Tinh thần, thái độ, ý thức phục vụ trách nhiệm cao
Luôn lắng nghe và tôn trọng khách hàng Uy tín – Trung thực – Tận tâm

DỊCH VỤ BỐC XẾP NÂNG HẠ HÀNG HÓA

Đây là dịch vụ cơ bản không thể thiếu trong vận chuyển. Khi khách hàng vận chuyển tới bằng container hoặc xe tải, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ dỡ cont, bốc xếp với chi phí hợp lý.
Chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp nhiệt tình và khoa học.
Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát
Phương tiện xe nâng, xe điện hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tránh móp méo, tránh tác động ngoại lực
Đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ được đào tạo bài bản, có đầy đủ những kỹ năng chuyên nghiệp
Hàng hóa của quý khách sẽ được bốc xếp một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức…
Thời gian thực hiện công việc sẽ theo yêu cầu của quý khách 24/7 trong 365 ngày/năm với chi phí hợp lý nhất

DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM HÀNG HÓA, BÁO CÁO TỒN KHO

Các loại kiểm kho

– Kiểm kho theo sản phẩm: Áp dụng khi khách gửi hàng cần kiểm đếm một (một số) mặt hàng nhất định, đã lên danh sách từ trước khi kiểm.
– Kiểm kho theo danh mục: Áp dụng khi khách gửi hàng cần kiểm đếm một hoặc một số mặt hàng trong cùng một danh mục sản phẩm. Khi bạn chọn loại kiểm kho này, hệ thống sẽ chỉ ghi nhận những sản phẩm trong danh mục đã chọn (nếu gõ tên sản phẩm hoặc dùng đầu đọc mã vạch sản phẩm ngoài danh mục thì hệ thống sẽ không ghi nhận)
– Kiểm kho toàn bộ: Áp dụng khi doanh nghiệp cần kiểm toàn bộ kho hàng/ cửa hàng. Trường hợp này, các sản phẩm không nằm trong danh sách kiểm sẽ được mặc định là không tồn (không còn) trong kho, số lượng kiểm kho bằng 0.

Hai phương pháp kiểm kê hàng hóa tồn kho

1. Kiểm kê hàng tồn thường xuyên
– Mức độ kiểm kho thường xuyên có thể là hàng ngày, vài ngày, hàng tuần hoặc sau mỗi đợt xuất nhập hàng. Áp dụng cho doanh nghiệp lưu trữ các sản phẩm thiết bị, máy móc, hàng hóa đặc trưng có giá trị cao, đơn vị xây dựng lắp đặt,…
– Ưu điểm là có thể xác định được chính xác, liên tục lượng hàng tồn kho vào bất kỳ thời điểm nào, hạn chế tối đa các vấn đề thất thoát, sai lệch. Chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được tình hình hàng hóa sớm để có kế hoạch kinh doanh, xả hàng. Tuy nhiên kiểm kho thường xuyên sẽ khá tốn nhân sự lẫn thời gian, khối lượng công việc của kế toán cũng nhiều hơn.
2. Kiểm kê hàng tồn định kỳ

– Thời gian kiểm hàng tồn kho được lên kế hoạch cụ thể, ví dụ như hàng tháng, hàng quý, nửa năm hay theo cuối kỳ quy ước của doanh nghiệp.
– Hình thức này được nhiều doanh nghiệp hiện nay áp dụng đối với loại hình kinh doanh hàng số lượng lớn, giá trị thấp hoặc trung bình, sản phẩm đa dạng chủng loại mẫu mã, hàng thương mại điện tử thường xuyên xuất lẻ,…
– Ưu điểm là công việc tập trung vào một thời điểm, không mất nhiều thời gian như hình thức kiểm kê thường xuyên. Có thể áp lực trong vài ngày nhưng xét về lâu ngày thì kế toán sẽ “dễ thở” hơn.
– Như vậy, tùy nhu cầu của khách gửi hàng cũng như quy mô hàng gửi, loại hàng, nguồn nhân lực và chính sách kho hàng để N & H tư vấn chọn ra phương pháp kiểm kê hàng tồn kho phù hợp. Sau đó, áp dụng quy trình kiểm kê hàng tồn kho như bên dưới để kiểm soát tình hình kho hàng hiệu quả nhất. Số liệu sẽ được gửi tới khách gửi hàng cập nhật theo định kỳ.

DỊCH VỤ DÁN TEM, ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm là khâu quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Khi nhận được hàng hóa ký gửi cần vận chuyển, doanh nghiệp phải đóng gói bao bì và dán tem sản phẩm. Quy trình này cần được làm thật tỉ mỉ chính xác, đóng gói gọn gàng và chắc chắn để trong không bị trầy xước hay rách, méo… trong quá trình vận chuyển.

Lý do nên chọn dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm 
Tem nhãn sản phẩm là dấu hiệu dùng để nhận biết nhiều loại hàng hóa. Không những thế trên tem còn có mã vùng, địa chỉ của doanh nghiệp… để hàng hóa có thể thuận tiện đến tay người nhận.
Chính xác, tin lợi, an toàn
Tem dán nhãn hàng hóa được thiết kế với nhiều kích thước, chủng loại khác nhau và đặc biệt là không có một quy chuẩn nhất định nào cả. Nó phụ thuộc vào kích thước, bao bì sản phẩm. Các thông tin cần có trên bao gồm:
  • Tên hàng hóa, sản phẩm
  • Nhãn hiệu, logo của sản phẩm
  • Nhà sản xuất, địa chỉ sản xuất
  • Thành phần cấu tạo sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản
  • Công dụng của sản phẩm
  • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng
Các công ty dịch vụ có đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hàng hóa được dán tem đúng theo quy định.
Hình ảnh sản phẩm được dán tem đóng gói kỹ càng chi tiết
Tiết kiệm thời gian vận chuyển
Nhân công được thuê có tay nghề thành thạo, làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian trong các khâu đóng gói bao bì.
Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý là điều mà hầu hết các công ty thuê dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm đều quan tâm. Thay vì để công nhân sản xuất thực hiện các công việc này, họ sẽ thuê riêng đội ngũ nhân công thời vụ từ công ty dịch vụ. Điều này không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm nguồn nhân lực chủ chốt. Giá thành của nguồn nhân lực thuê ngoài tương đối rẻ, thời gian thực hiện cũng nhanh hơn đội ngũ công nhân viên của doanh nghiệp. Từ đó giúp tối ưu chi phí hiệu quả.
Cách thức dán tem đóng gói bao bì sản phẩm
Thông thường nhân công được thuê về sẽ làm theo yêu cầu của khách hàng.
Hình thức công việc dán tem đóng gói sản phẩm

Các thông tin cần có trên tem, bao bì sản phẩm như:

+ Danh sách các thành phần, phụ gia có trong sản phẩm ngoại trừ sản phẩm đơn chất.
+ Khối lượng, trọng lượng của sản phẩm được đóng gói
+ Tên, địa chỉ của nhà sản xuất
+ Địa chỉ nơi đóng gói
+ Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm + Sự nhận dạng
+ Ngày đóng dấu
+ Hướng dẫn lưu trữ và sử dụng (Nếu có)
Để dán tem và đóng gói chuẩn bạn cần xác định được mặt hàng cần đóng gói. Tem và bao bì, vỏ hộp được dán chính xác từng chi tiết để có thẩm mỹ đẹp, đồng thời tránh để ngược tem vào vỏ hộp, bao bì…
Khi đã dán tem mác sản phẩm, bước tiếp theo là đóng gói bao bì cẩn thận để tránh vận chuyển đường xa hàng hóa bị hỏng, vỡ hay méo xệch. Tùy vào loại hàng hóa để chọn cách đóng gói khác nhau nhằm bảo quản một cách tối ưu. Đối với các sản phẩm thực phẩm có nguy cơ cao cần được đặc biệt chú ý. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân công được thuê lưu ý về sản phẩm trong các khâu này.

DỊCH VỤ DÁN TEM BẢO HÀNH

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt được dán lên các sản phẩm hàng hóa khi đưa chúng ra thị trường tiêu thụ, tem có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và phục vụ cho công tác bảo hành của sản phẩm.
Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như máy móc thiết bị điện tử, điện lạnh như laptop, máy tính, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, dán lên các loại bánh kẹo, mỹ phẩm cao cấp… khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

CÁCH DÁN TEM BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Để dán tem bảo hành lên sản phẩm không khó tuy nhiên vấn đề đặt ra là dán tem như thế nào để chính xác và đạt hiệu quả bảo hành cao nhất thì không phải ai cũng biết. Cách dán tem bảo hành cần tuân thủ theo các bước sau:
Bước 1:  Lựa chọn tem bảo hành để dán lên sản phẩm cho phù hợp
Ở bước này khách hàng sẽ lựa chọn tem bảo hành phù hợp với sản phẩm mình định dán, về kích thước, chất liệu, màu sắc… tem không được quá to gây mất thẩm mỹ cũng không được quá nhỏ làm cho khả năng bảo hành của sản phẩm bị mờ nhạt.
Bước 2: Xác định vị trí dán tem trên sản phẩm
Tùy vào từng sản phẩm mà vị trí dán tem có thể khác nhau, có thể dán tem tên cùng một mặt phẳng cũng có thể gián tem để đánh dấu sự chưa tách rời tháo dỡ của sản phẩm. Ví dụ: tem được dán lên nắp hộp dầu gội đầu với thân của chai dầu gội, tem được dán ở phần nắp hộp và thân hộp bánh kẹo, mỹ phẩm, son môi hoặc được gián giữa 2 mảnh gép vỏ của máy tính, laptop…
Bước 3: Làm sạch vị trí dán tem
Người dán tem cần đảm bảo vị trí dán tem trên sản phẩm phải thật sạch sẽ để khi dán tem, tem sẽ bám dính tốt và khó bong hơn rất nhiều.
Bước 4: Bóc bỏ lớp đế tem và dán tem lên vị trí đã định sẵn trên sản phẩm
Người dán tem dùng tay tách phần đế tem và mặt tem ra sau đó cẩn thận dán vào vị trí đã đặt trước, lưu ý chỉ được dán một lần và tuyệt đối không được bóc ra dán lại vì sẽ ảnh hưởng đến tem bảo hành nhất là các loại tem dễ vỡ.
Bước 5: Đợi lớp keo của tem khô và thu sản phẩm hoàn toàn
Tùy theo loại tem và keo dán trên tem, Người dán tem sẽ đợi 1 khoảng thời gian vừa đủ để giúp lớp keo bám chắc hơn lên các sản phẩm, tránh các va chạm hoặc các thay đổi về nhiệt độ, môi trường, độ ẩm…

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Dưới đây là Quy trình vận chuyển tiêu chuẩn được áp dụng tại các kho hàng N & H thực hiện việc vận chuyển hàng theo yêu cầu khách hàng
Bước 1: Gửi yêu cầu xuất và giao hàng đến N & H Logistics Bước 2: N & H Logistics nhận đơn hàng, soạn hàng và sắp xếp đơn vị vận chuyển
Bước 3: Giao hàng cho bộ phận vận chuyển, theo dõi hoàn thành đơn hàng.
Bước 4: Thông báo tới khách hàng hoàn thành kết thúc đơn hàng, xử lý hóa đơn chứng từ theo yêu cầu.

LƯU TRỮ HÀNG HÓA

Sử dụng hệ thống Kệ Selective Pallet và Shelving đáp ứng đa dạng nhu cầu lưu trữ như: pallet, thùng carton, sản phẩm lẻ.
Hệ thống quản lý theo SKU hoặc theo IMEI đáp ứng đa dạng các yêu cầu lưu trữ và loại hàng hóa

Xuất / Nhập hàng theo đơn

Hệ thống WMS được thiết kế với nhiều trường dữ liệu nhập vào như Số Batch, Số Lot, Số Alt, Lô hạn sử dụng hoặc nhập kho
Tự động chạy thuật toán soạn hàng để ưu tiên xuất FIFO, hoặc theo Lô – hạn sử dụng hoặc thời gian nhập Kho.

liên hệ

CÔNG TY CP N & H LOGISTICS

Văn phòng: Tầng 7, Toà Melody Tower, 422-424 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
SĐT liên hệ: 028 3636 6942 – 028 3636 6941
Website: https://nandhlogistics.vn
Email: info@nandhlogistics.vn

Call Now Button