Tổng quan về fulfillment

Dịch vụ hoàn tất đơn hàng phù hợp nhất với bạn

Với mạng lưới kho bãi rộng khắp của N&H Logistics, chúng tôi có nhiều lợi thế giúp bạn tối ưu toàn bộ quy trình từ lưu kho, đóng gói, vận chuyển, thời gian và chi phí

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Khi nào doanh nghiệp bạn cần đến fulfillment?

Home Work

Fulfillment By N&H Logistics

 N&H Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kho bãi và hoàn tất đơn hàng (Fulfillment) cho bất kì loại hình doanh nghiệp nào (cả bán buôn và bán lẻ). Với thế mạnh của một đơn vị chú trọng đầu tư cơ sở, công nghệ, tiện ích thể hiện qua phương diện lớn:

Công nghệ là nền tảng cốt lõi

N&H Logistics sử dụng công nghệ hiện đại để phát triển hệ thống quản lý hàng hoá, có thể kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Hệ thống này tự động quản lý hàng tồn kho, chia chọn, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác, nâng cao hiệu suất về kho bãi, giảm chi phí vận hành, tối ưu thời gian và tăng doanh thu

Linh hoạt trong mọi tình huống

Trong kế hoạch kinh doanh của mình, chúng tôi luôn chú trọng xử lý vấn đề về mở rộng kho bãi, vị trí kho mà khách hàng mong muốn một cách linh hoạt. Với N&H Logistics, chúng tôi dựa trên nhu cầu hoặc vấn đề mà đối tác đang gặp phải để thiết kế một quy trình, kế hoạch phù hợp với nhu cầu của đối tác

Thiết lập hệ sinh thái phục vụ doanh nghiệp

Chúng tôi tập trung vào việc kết nối với các nền tảng Thương mại điện tử, nền tảng CRM, các công ty vận chuyển và phần mềm hỗ trợ bán hàng. Điển hình: Tiki, Lazada, Shopee trong nền tảng thương mại điện tử.
Chúng tôi định hướng là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ fulfillment hàng đầu tại Việt Nam trong giai đoạn 2021-2023, tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Bình Dương.

Nhận hàng từ nhà bán

Hàng hóa nhập kho N&H Logistics bằng cách khách hàng giao hàng tại N&H Fulfillment Centers, hoặc N&H Logistics nhận hàng trực tiếp tại kho khách hàng.

Kiểm đếm và kiểm định

N&H tiến hành kiểm định hoặc đồng kiểm với khách hàng, từng chủng loại mặt hàng theo tiêu chuẩn thống nhất chung của khách hàng và N&H Logistics.

Phân loại hàng hóa

Hàng hóa đạt chuẩn kiểm định sẽ được quét mã barcode/QR/RFID. Bằng việc phân loại theo mã hóa, hàng hóa được kiểm soát chi tiết theo chủng loại và tối ưu tồn kho.

Lưu trữ và quản lý tồn kho

Thông qua công nghệ trong quản lý tồn kho, N&H Logistics thực hiện lưu trữ và kiểm kê hiệu quả, cùng khách hàng theo dõi Xuất - Nhập - Tồn minh bạch, trực quan.

Quy trình xuất kho

Bước 1

Xử lý đơn hàng

Đơn hàng sau khi được xác nhận trên phần mềm hoặc bằng email, xử lý bằng PDA theo vị trí lưu kho, xác định số lượng và chẩt lượng trươc khi đưa đến bộ phận đóng gói.

Bước 2

Giao hàng cho nhà vận chuyển

Các đơn hàng đã hoàn tất công đoạn đóng gói sẽ được bàn giao cho đơn vị vận chuyển theo đúng lịch trình. Ngoài ra, nếu đơn hàng chưa được thanh toán, công ty sẽ thu hộ nếu có yêu cầu từ người bán hàng.

Bước 3

Xử lý các yêu cầu sau bán hàng

Việc mua hàng trực tuyến có thể phát sinh vấn đề đổi hàng hoặc trả hàng sau khi mua. N&H Logistics tiếp nhận yêu cầu và xử lý theo quy trình đã thống nhất trước đó. Hệ thống của N&H cho phép người bán theo dõi được tồn kho và tình trạng đơn hàng, người mua cũng có thể biết được quá trình vận chuyển đơn hàng của mình.

About Company

Tiết kiệm thời gian và giúp phát triển doanh nghiệp bạn

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn và bắt đầu tăng trưởng