Vận chuyển hàng hóa tại N&H Logistics

Vận chuyển hàng hóa trước và sau khi lưu kho trong dịch vụ fulfillment là một trong những quá trình quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm.

Bởi không phải đơn vị nào cũng đủ nguồn lực, nhân sự, chi phí, thời gian để vận chuyển hàng hóa từ nhà cung cấp/ nhà sản xuất đến kho lưu trữ và khách hàng (B2B hoặc B2C)

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Nhận hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất/ đơn vị cung cấp/cảng      

Với hình thức này, N&H Logistics sẽ thay mặt khách hàng nhận hàng, kiểm tra số lượng, sản phẩm và ký xác nhận tại kho của các máy sản xuất/ đơn vị cung cấp hoặc từ cảng nhập hàng. Sau đó, chúng tôi trực tiếp vận chuyển hàng hóa đến kho bãi lưu trữ
Đây cũng là hình thức vận chuyển phù hợp với những doanh nghiệp chuyên nhập các sản phẩm cồng kềnh, nhập sản phẩm với số lượng lớn, hay những doanh nghiệp có khoảng cách từ kho bãi đến nhà nhà máy sản xuất khá xa


Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm được cho doanh nghiệp khoản tiền vận chuyển không hề nhỏ và mất nhiều thời gian thực hiện nếu thuê riêng các đơn vị vận chuyển và bốc dỡ bên ngoài


Đảm bảo tình trạng hàng hóa

Luôn an tâm về tình trạng hàng hoá sau khi vận chuyển. Tại N&H Logistics, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá khi bốc dỡ để tránh các tình trạng thường gặp như vỡ, móp, trầy xước, hư hỏng


Tinh gọn quy trình

Giúp doanh nghiệp đơn giản hóa quy trình và tối ưu được thời gian và nguồn lực khi phải thường xuyên vận chuyển hàng với số lượng lớn.

About Company

Sau khi vận chuyển hàng hóa của bạn đến kho N&H Logistics
Chúng tôi sẽ bắt đầu quy trình nhập kho và lưu trữ hàng hóa

Bước 1: Kiểm tra

Tái kiểm tra và kiểm định sản phẩm (được lưu giữ thông tin qua chứng từ, video, hình ảnh)

Bước 2: Nhập cơ sở dữ liệu

In nhãn, quét nhãn sản phẩm và đưa vào hệ thống (nếu sản phẩm đạt chuẩn theo thoả thuận trước đó), hoặc chuyển đến khu vực giữ hàng và trao đổi hướng giải quyết với khách hàng để xử lý (trường hợp sản phẩm thiếu, hư,...)

Bước 3: Lưu kho

Tiến hành lưu kho hàng hóa theo line kệ đã được hệ thống chỉ định

Vận chuyển khi có đơn hàng

Về phần vận chuyển hàng đến tay khách hàng, N&H Logistics cũng đã tích hợp với các nhà vận chuyển hàng đầu để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với sự hợp tác đa dạng, chúng tôi dần tối ưu hóa, cam kết về tốc độ giao hàng và chi phí vận chuyển cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển qua nền tảng của chúng tôi.

Một số các dịch vụ vận chuyển mà chúng tôi đang cung cấp như:

 Vận chuyển trực tiếp đến tay người tiêu dùng (Lastmile): Giao trong vòng 2h - 4h - 6h - Qua ngày,...

 Trung chuyển hàng hóa giữa các kho hàng hoặc nhà phân phối theo yêu cầu của khách hàng (Middle-mile).

 Gửi hàng hóa qua dịch vụ giao hàng bằng đường hàng không, đường biển và đường sắt

Odoo • Văn bản và hình ảnh
Odoo • Văn bản và hình ảnh

Vận chuyển đến kho các sàn thương mại điện tử - Khách hàng sỉ - Doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng giao hàng tại kho hàng của các sàn thương mại điện tử. Đối với một số dịch vụ fulfillment trên thị trường, chưa có hỗ trợ dịch vụ giao hàng cho hàng e-Commerce tại các kho của các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada vì mất quá nhiều thời khi giao hàng và quy cách đóng gói quá cụ thể của từng loại sản phẩm.

Mặc khác, với các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh B2B, cần giao hàng với số lượng lớn. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa cẩn thận, theo đúng quy chuẩn nhằm tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm và vận chuyển đến khách hàng/đại lý. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chuyển phát hoặc giữ các chứng từ liên quan (nếu có)

Cập nhật trạng thái đơn hàng

Bên cạnh việc vận chuyển đơn hàng, chúng tôi cũng có trách nhiệm cập nhật trạng thái, theo dõi tình trạng đơn hàng để có phương án xử lý kịp thời nếu gặp bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình giao hàng đến khách hàng.

Nhờ quá trình vận chuyển hàng hóa cụ thể, chu đáo, cẩn thận cùng hệ thống hỗ trợ xử lý tân tiến tốc độ cao, N&H Logistics đã hoàn thiện các đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Odoo • Văn bản và hình ảnh