"Now & Here" - Triết lý xuyên suốt hành trình

Với triết lý “Ngay đây và ngay bây giờ” đi cùng với tên gọi công ty của chúng tôi, việc xử lý, vận hành, tổ chức đều được thực hiện nhanh chóng, chính xác và không trì hoãn.

Chúng tôi tập trung vào các nhu cầu cấp bách và bức thiết của khách hàng, giải quyết vấn đề của khách hàng ngay lập tức.

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Chào mừng bạn đến với N&H Logistics

Ứng dụng Fulfillment trên nền tảng
công nghệ & tự động hóa

Về chúng tôi

N&H Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ Fulfillment và Distribution, bằng phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo. Chúng tôi mang đến giải pháp bán hàng hiệu quả đi cùng sự tối ưu về chi phí và nguồn lực, là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp tại Việt Nam. 

Trong thời đại số, N&H Logistics xác định rõ được sự bùng nổ của xu hướng công nghệ trong tương lai. Chúng tôi đã và đang tiên phong trong việc kết nối các giải pháp  thương mại điện tử, mạng xã hội, website, nhằm đi cùng với mục tiêu là hậu phương vững chắc cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Ngay từ khi thành lập, N&H Logistics đã xác định

Trở thành hậu phương 
vững chắc cho doanh nghiệp bạn

Sự phát triển không ngừng của kỷ nguyên công nghệ số khiến cho thị trường ngày càng có nhiều cơ hội, loại hình sản phẩm, giải pháp phong phú. N&H Logistics được thành lập không những với mục tiêu chính là hậu cần vững chắc cho khách hàng, mà còn tập trung vào việc kết nối với các nền tảng thương mại điện tử, giải pháp về chăm sóc khách hàng, đơn vị vận chuyển... Nhằm mang lại trải nghiệm khép kín cho khách hàng và là cầu nối giữa người bán & người mua.

...Và N&H đang dần thực hiện mục tiêu của mình

"Trở thành công ty công nghệ cung cấp dịch vụ Fulfillment uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu khu vực"

Chúng tôi xác định công nghệ sẽ là nền tảng thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp thương mại điện tử và nhà bán hàng đơn lẻ thông qua việc tự động hóa vận hành trong khâu hoàn tất đơn hàng 

Odoo • Văn bản và hình ảnh

Giá trị cốt lõi

Con người
Chú trọng phát triển toàn diện, tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, hướng đến giá trị nhân văn và gắn kết

Trách nhiệm

Tận tâm, nhiệt huyết trong việc mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; đảm bảo tính  hiệu quả, tốc độ, minh bạch, chính xác, bền vững, lâu dài.

Công nghệ

Luôn nghiên cứu, cải tiến và ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao hiệu suất về kho bãi, chi phí, vận hành.

Cộng đồng

N&H Logistics luôn đồng hành và hướng đến những dự án bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng chung của toàn xã hội .

Phát triển doanh nghiệp bạn cùng N&H Logistics

Nhận sự tư vấn từ chúng tôi hôm nay và tăng trưởng cho bạn ngày mai